Bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống đăng nhập một lần của Trung tâm Thông tin - Thư viện

VNU - LIC gặp mặt, chúc tết cán bộ, viên chức và người lao động Xuân Mậu Tuất 2018

 

          Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/02/2018, Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN (VNU-LIC) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

          Cũng trong buổi gặp mặt sáng nay, Trung tâm vinh dự tiếp đoàn lãnh đạo ĐHQGHN do PGS. TS Nguyễn Kim Sơn – Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng các Ban chức năng và ĐoànThanh niên đến chúc tết đơn vị.

TS. Nguyễn Hoàng Sơn gửi lời chúc tết Ban lãnh đạo ĐHQGHN

và cán bộ, viên chức, người lao động VNU-LIC

          Phát biểu khai xuân, TS. Nguyễn Hoàng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng đến lãnh đạo ĐHQGHN và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm, chúc ĐHQGHN đạt được nhiều thành tựu mới, đồng thời xin hứa VNU-LIC sẽ là đơn vị phục vụ hỗ trợ đắc lực công tác đào tạo, nghiên cứu để góp phần vào thành tích chung của ĐHQGHN.

PGS. TS Nguyễn Kim Sơn, Giám đốc ĐHQGHN chúc tết Ban lãnh đạo

và cán bộ, viên chức & người lao động VNU-LIC

          Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, Giám đốc Nguyễn Kim Sơn chúc Ban lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động VNU-LIC bước sang một năm mới với nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công. Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2017, Giám đốc cũng nhấn mạnh Trung tâm Thông tin – Thư viện với chức năng là biểu tượng của tri thức sẽ là công trình trọng điểm đầu tiên được ĐHQGHN quan tâm đầu tư xây dựng trên cơ sở Hòa Lạc.

Ban Giám đốc VNU-LIC cùng Ban lãnh đạo ĐHQGHN cùng nâng ly rượu vang 

chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

          Buổi gặp mặt đầu năm được Trung tâm tổ chức thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp khi mỗi độ Tết đến, xuân về. Đây là dịp để mọi người nâng chén rượu đào, gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ,  nhân viên bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

          Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu năm:

Chuyên mục: