Bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống đăng nhập một lần của Trung tâm Thông tin - Thư viện

VNU-LIC tổ chức Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

 

       Tối ngày 30/9/2017,  Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN (VNU-LIC) phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức đang công tác tại Trung tâm. Rất quan tâm đến hoạt động ý nghĩa này, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm cũng đến chung vui cùng các cháu.

       Phát biểu tại đêm hội, Giám đốc Nguyễn Hoàng Sơn đã biểu dương và chúc mừng thành tích học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học vừa qua, trong đó có nhiều cháu đã đạt được thành tích xuất sắc trong học tập, đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Đồng chí cũng nhấn mạnh, lãnh đạo Trung tâm luôn dành cho các cháu thiếu nhi sự quan tâm, chăm lo đặc biệt cả về vật chất, tinh thần và mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Giám đốc Nguyễn Hoàng Sơn phát biểu tại chương trình

       Ban Giám đốc và Đại diện Công đoàn VNU-LIC đã trao tặng 60 suất quà cho con em cán bộ Trung tâm có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Đến với “Đêm hội trăng rằm” các cháu thiếu nhi đã có một đêm trung thu thực sự ấn tượng với màn biểu diễn múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi vận động lý thú. Qua đó giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, tạo sân chơi lành mạnh để các cháu được gặp gỡ giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn, thắt chặt tình đoàn kết; đồng thời động viên, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Giám đốc Nguyễn Hoàng Sơn trao quà cho các em nhỏ có thành tích học tập tốt

       Đêm hội trăng rằm 2017 là dịp để Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên VNU-LIC thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến các cháu, đem lại cho các cháu thiếu niên nhi đồng một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm, để lại những dấu ấn khó quên, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu trong năm học mới.

       Một số hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm”:

Chuyên mục: