Bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống đăng nhập một lần của Trung tâm Thông tin - Thư viện

Đại hội Chi bộ Khối Chức năng VNU-LIC lần thứ III (Nhiệm kỳ 2017 - 2020)

       

        Ngày 28/9/2017, Chi bộ Khối Chức năng thuộc Đảng bộ Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC) đã trang trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III (Nhiệm kỳ 2017 - 2020).

        Ngoài 13 Đảng viên của Chi bộ, về phía đại biểu tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNU-LIC cùng đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trung tâm.

        Đại hội Chi bộ Khối Chức năng nhiệm kỳ 2017-2020 tập trung vào ba nhiệm vụ chính: (1) Tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II (Nhiệm kỳ 2015 - 2017); (2) Đề ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 - 2020; (3) Bầu Cấp ủy Chi bộ khóa mới.

        Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe tham luận “Thực hiện chế độ cho người lao động” của đồng chí Hoàng Minh Bắc – Phó phòng Hành chính – Tổ chức và tham luận “Thực hiện tiết kiệm chi thường xuyên và tăng thu sự nghiệp trong Trung tâm Thông tin Thư viện, ĐHQGHN” của đồng chí Vũ Thanh Bình – Cán bộ phòng Kế hoạch tài chính.

Đ/c Hoàng Minh Bắc – Phó phòng Hành chính – Tổ chức với tham luận “Thực hiện chế độ cho người lao động”

        Hai tham luận đã đưa ra nhiều giải pháp mới, tích cực nhằm thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước; đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; nâng cao tinh thần trách nhiệm và tính chủ động cao của các đơn vị trong công tác quản lý tài chính, chi tiêu hiệu quả.

Đ/c Vũ Thanh Bình – Cán bộ phòng Kế hoạch tài chính trình bày tham luận

        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Bí thư Đảng ủy VNU-LIC đã biểu dương những thành tích nổi bật của Chi bộ Khối Chức năng trong các công tác hành chính văn phòng, tổ chức cán bộ, quản lý cơ sở vật chất, quản lý tài chính… Đồng chí đánh giá rất cao những bước tiến tích cực trong công tác quản lý, tổ chức và phát triển cán bộ, cũng như các đột phá trong việc thực hiện chế độ, chính sách cho người lao động trong Trung tâm của Khối.

        Nhấn mạnh vai trò tiên phong, tích cực, hết mình vì sự nghiệp phát triển đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đảng viên, đồng chí đưa ra ba tiêu chí quan trọng giúp định lượng công việc của cán bộ: Kết quả, Sản phẩm và Thời gian hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đồng chí đặc biệt khen ngợi tinh thần làm việc nghiêm túc, chủ động, khoa học, có trách nhiệm cao của các cán bộ, Đảng viên Chi bộ Khối Chức năng và khẳng định các đồng chí là những tấm gương sáng về tác phong làm việc, xứng đáng được biểu dương trong toàn Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Bí thư Đảng ủy VNU-LIC phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

        Tiếp đó, thực hiện quy trình bầu cấp ủy theo đúng quy định của cấp trên, đại hội đã lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có bản lĩnh chính trị vững vàng và trình độ chuyên môn cao để bầu vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 02 đồng chí:

     Đồng chí Hoàng Văn Dưỡng (Phó trưởng phòng Hành chính – Tổ chức) – Bí thư Chi bộ.

     Đồng chí Đỗ Diệp Anh (Trưởng phòng Kế hoạch tài chính) – Phó Bí thư Chi bộ.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hoàng Sơn chúc mừng 2 đồng chí đã được bầu vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020

        Nghị quyết Đại hội được thông qua lúc 11h30 cùng ngày thể hiện quyết tâm cao của Đảng viên toàn Chi bộ. Đại hội kêu gọi các Đảng viên của Chi bộ nêu cao tính Đảng, nhận thức đầy đủ, sâu sắc Nghị quyết Đại hội với tinh thần mới, khí thế và quyết tâm mới để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt được nhiều thắng lợi mới.

Các Đảng viên Chi bộ Khối Chức năng VNU-LIC

Chuyên mục: