Bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống đăng nhập một lần của Trung tâm Thông tin - Thư viện

Đại hội Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Cầu Giấy VNU-LIC lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020

 

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, được sự nhất trí của Đảng ủy Trung tâm Thông tin – Thư viện, chiều ngày 29/09/2017, Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Cầu Giấy đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020.  Đại hội vui mừng đón tiếp đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNU-LIC cùng đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc  đến dự và  sự tham gia đầy đủ của 10 đảng viên trong Chi bộ.

Báo cáo chính trị trình bày tại Đại hội đã nêu bật những thành tựu của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua với kết quả tăng 20% lượt bạn đọc, hiệu quả rõ rệt của các dịch vụ mới như phòng đọc Không gian Văn hóa – Ngôn ngữ và dịch vụ mượn trả sách tự động, tỉ lệ hài lòng trên 90% của bạn đọc về chất lượng phục vụ, những đánh giá khả quan của các đoàn Đánh giá ngoài AUN, kết nạp đảng viên mới vượt chỉ tiêu đề ra hơn 30%...

Báo cáo cũng thẳng thắn nhìn nhận một số hạn chế, tồn tại của thời gian qua và nêu lên những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Phương hướng, nhiệm vụ được đề ra khá sát với tình hình công tác và nhiều chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, thiết thực đã được Đại hội nhất trí cao.

Đồng chí Liêu Trường Thành – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 trình bày Báo cáo chính trị

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn biểu dương tinh thần phấn đấu của toàn thể cán bộ đảng viên trong Chi bộ, là những hạt nhân tiêu biểu, đi tiên phong trong triển khai thử nghiệm những hình thức phục vụ mới của Trung tâm. Những nét mới này nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của cán bộ giảng viên cũng như thu hút sự quan tâm của sinh viên trong ĐHQGHN. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, Chi bộ sẽ phát huy hơn nữa phẩm chất vừa hồng vừa chuyên, đưa sản phẩm, nụ cười thân thiện của thư viện đi xa hơn, đến với nhiều bạn đọc hơn.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy VNU-LIC  phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã thể hiện sự thống nhất cao trong việc bỏ phiếu lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao để bầu vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 02 đồng chí:

Đồng chí Liêu Trường Thành (Trưởng phòng DVTT Ngoại ngữ) – Bí thư Chi bộ

Đồng chí Phạm Thị Trinh (Phó phòng DVTT  Tổng hợp) – Phó Bí thư Chi bộ

Đại hội Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Cầu Giấy kết thúc sau 3 giờ làm việc nghiêm túc và đã hoàn thành tốt cả 3 nhiệm vụ: (1)Tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II (Nhiệm kỳ 2015 - 2017);  (2) Đề ra mục tiêu và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 – 2020 và (3) Bầu Cấp ủy Chi bộ khóa mới.

Đây cũng là Chi bộ cuối cùng trong số 4 Chi bộ trực thuộc Đảng  bộ Trung tâm Thông tin Thư viện, ĐHQGHN (VNU-LIC) tiến hành đại hội theo đúng kế hoạch, yêu cầu của Đảng ủy ĐHQGHN.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hoàng Sơn chúc mừng 2 đồng chí được bầu vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Nghị quyết Đại hội được thông qua lúc 16h30 cùng ngày thể hiện quyết tâm cao của đảng viên toàn Chi bộ. Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên đoàn kết, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 

Chuyên mục: